Chính sách vận chuyển

–   Đối với khách hàng nội thành : Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi đối với một số quận trong khu vực TP.HCM và tùy thuộc số lượng hàng mà quý khách đã đặt (trao đổi trực tiếp với công ty).

–  Đối với khách hàng ở tỉnh: Chúng tôi sẽ giao hàng miễn  phí ra chành xe trong TP.HCM cho quý khách, tiền chành xe quý khách vui lòng thanh toán với nhà xe.

Chính sách đổi trả hàng

 Nhằm đưa đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và sự hài lòng đối với sản phẩm đã chọn mà chúng tôi đề ra chính sách đổi trả hàng tiện lợi nhất cho khách hàng.

Đầu tiên, chúng tôi đưa lời khuyên đến quý khách hàng trước khi chọn mua sản phẩm nên mô tả cụ thể mục đích sử dụng, kích cỡ sản phẩm phù hợp để nhân viên tư vấn lựa chọn sản phẩm cũng như hướng dẫn cách sử dụng giúp cho quý khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất nhằm tránh dẫn đến tình trạng đổi trả hàng hóa.

Trong trường hợp, quý khách mua hàng trực tiếp tại công ty chúng tôi nhưng vì bất kì lý do gì, quý khách muốn đổi trả, chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ cho quý khách.

1.  Điều kiện đổi trả hàng:

– Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

– Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, sản phẩm không bị hư hỏng bởi các tác nhân bên ngoài trong quá trình bảo quản của khách hàng.

– Không quá 05 ngày kể từ khi nhận được hàng.

2.   Cách thức đổi trả hàng hóa:

– Đối với khách đổi hàng: Quý khách có thể đổi bất kỳ sản phẩm nào mà công ty chúng tôi đang phân phối.

– Đối với khách trả hàng: Chúng tôi sẽ nhận lại số hàng mà quý khách đã mua và sẽ thanh toán lại số tiền với giá bằng với giá bao gồm VAT mà chúng tôi đã xuất bán.

3.   Hình thức và địa chỉ nhận hàng đổi trả:

– Quý khách có thể mang hàng đến trực tiếp công ty chúng tôi.

– Chuyển qua chành (phí vận chuyển Quý khách thanh toán)

Điều kiện thanh toán

– Khách hàng nhận hàng trực tiếp: Quý khách thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng theo đúng số tiền ghi trên hóa đơn VAT.

– Khách hàng không nhận hàng trực tiếp: Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tiền mặt tại chành xe theo đúng số tiền trên hóa đơn VAT.