Đại hội Công đoàn Cơ Sở Công Ty TNHH Trục Chà Lúa TÂN LÚA VÀNG lần thứ V nhiệm kỳ 2023-2028

Ban Giám Đốc cùng Ban Chấp Hành nhiệm kỳ V
Thực hiện Kế hoạch số 15/KH-CĐKCX ngày 02/8/2022 của Công đoàn các Khu chế xuất và công nghiệp Thành phố về tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội VI Công đoàn các Khu Chế Xuất và Công nghiệp Thành phố, nhiệm kỳ 2023-2028
hình ảnh buổi Đại Hội tại Hội trường
hình ảnh buổi Đại Hội tại Hội trường
Vừa qua ngày 25.02.2023 , Công Đoàn Cơ Sở Công Ty TNHH Trục Chà Lúa Tân Lúa Vàng đã tổ chức đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2023-2028, với sự cho phép của Ban Thường vụ Công đoàn các Khu chế xuất và công nghiệp Thành phố, và Công Đoàn cụm KCN Tân Tạo – Lê Minh Xuân .
hình ảnh buổi Đại Hội tại HỘi trường
hình ảnh buổi Đại Hội tại HỘi trường
Tham gia đại hội là sự góp mặt của đại diện Công đoàn các Khu chế xuất và công nghiệp Thành phố, Ban lãnh đạo công ty và toàn thể anh chị em đoàn viên lao động
Công đoàn cơ sở Công Ty TNHH Trục Chà Lúa TÂN LÚA VÀNG có tổng số 106 lao động trong đó đoàn viên công đoàn chiếm hơn 95% ( Số liệu tính đến thời điểm hiện tại). Tập thể anh chị em công nhân viên đều được đảm bảo việc làm ổn định,được đào tạo – học tập và quan tâm – chăm lo đời sống …
Mối quan hệ lao động luôn được quan tâm hàng đầu, và trên nguyên tắc tự nguyện – bình đẳng –  hợp tác –  trung thực.
hình tiếp đón đoàn viên
Hình ảnh công ty Tân Lúa Vàng tiếp đón đoàn viên
tài liệu đại hội
tài liệu đại hội
hình ảnh đại hội bắt đầu
hình ảnh đại hội bắt đầu

Nội dung đại hội

Nhằm tổng kết đánh giá phong trào và hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ qua, nêu bật những thành tích đã đạt được, chỉ rõ những nguyên nhân tồn tại, yếu kém. Từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm và trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp cụ thể để thực hiện trong thời gian tới. Đồng thời phát huy trí tuệ, dân chủ, thảo luận, bàn bạc, bầu ra BCH nhiệm kỳ mới đầy đủ phẩm chất, năng lực, đưa hoạt động công đoàn lên một bước mới.

Tuyên dương từ Công Đoàn Cơ Sở

Cùng lúc ấy, Công Đoàn Cơ Sở Cty Tân Lúa Vàng vinh hạnh nhận được tuyên dương. Nằm trong là 1 trong 14 Công Đoàn Cơ Sở vững mạnh của Khu Vực. Với danh hiệu “Công Đoàn Cơ Sở Xuất Sắc năm 2022”, do Công đoàn các Khu chế xuất và công nghiệp Thành phố trao tặng.
Hình ảnh Đại biểu khách mời phát biểu
Hình ảnh Đại biểu khách mời phát biểu

KẾT THÚC ĐẠI HỘI

Buổi bầu cử đã thực hiện trên tinh thần nghiêm túc – công bằng và dân chủ. Theo quy trình bỏ phiếu kín, bầu cử có số dư. Đại hội đã đếm dựa trên số phiếu và bầu ra được 5 ủy viên Ban Chấp Hành mới. Thành viên BCH mới có tinh thần nhiệt huyết, và trách nhiệm cao dựa theo nguyện vọng của đoàn viên.
Đoàn viên bầu ban chấp hành nhiệm kỳ mới
Đoàn viên bầu ban chấp hành nhiệm kỳ mới
Ban Chấp Hành Công Đoàn Nhiem Ky 2023 2028
Ban Chấp Hành Công Đoàn Nhiệm Kỳ 2023 2028
Cũng trong buổi đại hội, Công Đoàn Tân Lúa Vàng vinh hạnh được bầu chọn thành viên tham gia bầu chọn Ban Chấp Hành Công Đoàn TP. Hồ Chí Minh trong thời gian tới.
Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp.
Ban Giám Đốc cùng Ban Chấp Hành nhiệm kỳ V
Ban Giám Đốc cùng Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2023-2028

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.