Lich Su Hinh Thanh

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

 
     Hoà mình cùng sức tăng trưởng kinh tế hàng năm tại Việt Nam, nền nông nghiệp trồng lúa đã đóng góp một phần GDP không nhỏ, đưa Việt Nam trở thành nước nông nghiệp hàng đầu. Từ đó nhu cầu xay xát lúa của các nhà máy ngày một tăng cao đòi hỏi công nghệ, thiết bị phải ổn định, giá trị sử dụng lâu bền và cải tiến liên tục.
 
     Năm 1990 – Nhận thấy việc đổi mới trục chà lúa từ một thiết kế hỗn hợp cao su đơn sơ để chuyển sang một sản phẩm có tính năng và hiệu suất cao hơn là một tiềm năng lớn, chính vì lý do đó, công ty TNHH trục chà lúa Tân Lúa Vàng ra đời
 
     Năm 2004Tân Lúa Vàng tiếp tục phát triển nền tảng sẵn có, xây dựng hẳn phòng thí nghiệm riêng cho bộ phận R&D và ra mắt đa dạng sản phẩm kỹ thuật cao hơn.
 
     Với hơn 30 năm hoạt động, đến nay Tân Lúa Vàng đã trở thành một trong những nhà máy hàng đầu sản xuất Trục Chà Lúa (hay còn gọi là ru-lô) uy tín, được đối tác và người dân tin dùng tại Việt Nam. Tân Lúa Vàng tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực (sở hữu dàn máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất, nguyên liệu đầu vào được chọn lọc kỹ càng, áp dụng tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản (JIS)…), mọi công đoạn sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt bẳng hệ thống ISO 9001:2015 cùng với các tiêu chuẩn riêng để tạo ra các công thức phù hợp nhằm đáp ứng với tất cả các tiêu chí máy móc của mỗi vùng miền mà giá thành lại hợp lý đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
 
     Tân Lúa Vàng đã gây tiếng vang lớn trong và ngoài nước, với sản phẩm trục chà lúa do công ty sản xuất đã có mặt hầu hết trên cả nước Việt Nam: Đồng bằng sông Cửu Long, các tỉnh miền Trung, miền Bắc và các nước có ngành xay xát lúa phát triển trên thế giới. Để có sự thành tựu đó, chúng tôi luôn cho ra đời các sản phẩm đúng với phương châm: CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM & GIÁ THÀNH HỢP LÝ
 
     Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của doanh nghiệp chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe ý tưởng, mong mỏi của khách hàng cho sản phẩm luôn đạt hiệu quả tốt nhất.
 
Lịch sử hình thành:
Chang Duong Tan Lua Vang

 

Tầm nhìn của Công ty : 
 
     Tân Lúa Vàng quyết tâm khẳng định vị thế trong ngành công nghiệp xay xát lúa tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng đầu tư, không ngừng đổi mới để mang lại sản phẩm tiên tiến cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mục tiêu của doanh nghiệp là từng bước trở thành Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất đến Doanh nghiệp cung ứng thiết bị sản xuất Trục Chà Lúa lớn nhất.
 
     Cùng với đó là khát vọng xây dựng một thương hiệu riêng biệt vươn tầm thị trường Châu Á và Châu Mỹ, đưa sản phẩm hàng đầu ra quốc tế trong tương lai.
 
Sứ mệnh của Công ty : 
 
     Trở thành đối tác đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung ứng Trục Chà Lúa đa dạng, chất lượng, dịch vụ uy tín và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng là trọng tâm, từng bước vượt qua sự mong đợi của khách hàng.
Bên cạnh đó, Công ty cũng tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, là nơi mà ở đó từng thành viên có thể phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp lâu dài. Tân Lúa Vàng đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc liên tục đào tạo kỹ năng làm việc của nhân viên để phù hợp với thị trường ngày càng đổi mới, góp phần vào việc nâng cao chất lượng nhân sự doanh nghiệp.
 
     Với mục tiêu phát triển bền vững, Tân Lúa Vàng luôn sản xuất sản phẩm với phương châm “Chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý”. Vì lẽ đó, sản phẩm của Công ty ra đời luôn được lựa chọn ưu tiên bởi có thể tiết kiệm được chi phí và vẫn nâng cao hiệu quả cho doanh nghiệp xay xát. 
 
Giá trị của Tân Lúa Vàng: 
 
   Văn hoá doanh nghiệp được xây dựng dựa trên 3 giá trị cốt lõi tạo nên sức mạnh của Tân Lúa Vàng, đồng thời là nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và mang lại thành công cho khách hàng.
 
   1. Tinh thần tự giác
      “Để thành công , cần chủ động”
     Tân Lúa Vàng luôn làm việc có kế hoạch và kỷ luật thực thi, mỗi cá nhân đều chủ động trong tư duy, hành động để hoàn thành tốt công việc. 
   2. Phản ứng nhanh
      “Để dẫn đầu , cần linh hoạt”
     Sức mạnh của Tân Lúa Vàng tạo ra từ một đội ngũ có khả năng nắm bắt nhanh, giải quyết các vấn đề nhanh chóng.
   3. Luôn luôn cải tiến và đổi mới liên tục
      “Để phát triển , cần thay đổi”
     Toàn thể đội ngũ của Công ty luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách đến từ thay đổi thị trường hay từ những khách hàng khó tính. Bắt nhịp xu hướng và ứng biến linh hoạt trong cải tiến sản phẩm sẽ tạo ra cách làm mới, kết quả mới và đi cùng là đột phá mới.
 
   Với khả năng tài chính tốt và quyết tâm đầu tư, lãnh đạo Tân Lúa Vàng đã nhanh chóng phát triển đội ngũ nhân sự, thiết bị máy móc cả về số lượng và chất lượng. Nhờ chú trọng về nguồn lực mà công ty có thể nắm bắt công nghệ, ý thức về dịch vụ và xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp. Từ đó, chúng tôi luôn sẵn sàng cho các dự án trong tương lai.
  •       Nhân viên được đào tạo Kỹ năng bán hàng, tạo mối quan hệ chặt chẽ và uy tín với khách hàng; Kỹ năng chăm sóc khách hàng (giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc của khách hàng thông qua việc hiểu rất rõ về đặc tính của sản phẩm).
  •       Tạo sự an tâm cho khách hàng qua hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ tại các công đoạn sản xuất.
  •       Cải tiến sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.