Lễ Khen Thưởng cho các con của anh chị em công nhân viên năm 2022-2023

Các bằng khen thưởng của các cháu

Hằng năm, công ty Tân Lúa Vàng đều tổ chức buổi lễ khen thưởng để cổ động và động viên các con của anh chị em. Trong suốt quá trình một năm học kỳ vừa qua, các con của anh chi em nhân viên đã lấy được thành tích ưu tú tại trường. Với điều đáng mừng dành cho các cháu đã nổ lực trong niên học 2022-2023 này tiếp tục được tổ chức với số lượng học sinh tăng nhiều hơn so với năm ngoái.

Cũng như mọi năm, buổi lễ khuyến học năm nay được tổ chức tại công ty Tân Lúa Vàng vào Chủ Nhật ngày 09 tháng 7 năm 2023 vừa qua. Với tổng số lượng bao gồm 42 em học sinh đạt thành tích tiêu biểu trong năm học 2022-2023 đến từ nhiều trường khác nhau.

Số lượng của năm học 2022-2023 gồm có:

+ Cấp 1 ( Từ lớp 1-5): 21 học sinh 

+ Cấp 2 ( Từ lớp 6-9): 9 học sinh 

+ Cấp 3 (Từ lớp 10-12): 12 học sinh

Buổi lễ đã tổ chức rất thành công tốt đẹp với hơn 95% các em học sinh tham gia cùng bố mẹ. 

Mục đích buổi khen thưởng 

Nhằm động viên và khích lệ cho các cháu tiếp tục cố gắng và vươn lên trên con đường học vấn. Thêm vào đó, công ty còn tạo điều kiện cho các cháu có thời gian gần gũi với gia đình và cơ hội biết được môi trường và nơi làm việc của phụ huynh. Như thế, các em có thể biết được ba mẹ đang làm ngành nghề gì và sự cực nhọc khi kiếm tiền nuôi các bé. Vì thế, các bé mới có thể hiểu được và càng yêu thương cha mẹ nhiều hơn, để tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong học kỳ tới trong tương lai.

Lý do

Sau một thời gian dài phối hợp cùng BCH Công đoàn trực thuộc công ty, BGĐ mong muốn tiếp tục phát huy và truyền động lực cho người lao động.

Về khía cạnh của công ty Tân Lúa Vàng không chỉ là quan tâm đến sức khoẻ và an toàn tại nơi làm việc của tất cả nhân viên. Chúng tôi còn rất tôn trọng và bồi dưỡng cho các thế hệ sau của các nhân viên có được một tương lai tốt đẹp hơn, thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khuyến học:

Hình chụp của TLV và các em học sinh
Hình chụp của TLV và các em học sinh
Hình ảnh trong buổi lễ 3
Hình ảnh trong buổi lễ
Hình ảnh trong buổi lễ
Hình ảnh trong buổi lễ
Hình ảnh trong buổi lễ 2
Hình ảnh trong buổi lễ 2
Hình ảnh Ban Giám Đốc trao bằng khen cho các cháu
Hình ảnh Ban Giám Đốc trao bằng khen cho các cháu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.