Tân Lúa Vàng vinh dự đạt danh hiệu doanh nghiệp doanh nhân TPHCM tiêu biểu năm 2022

doanh nghiệp doanh nhân TPHCM tiêu biểu 2022
Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, UBND TPHCM đã trao tặng bằng khen cho các doanh nghiệp và doanh nhân TPHCM đã có nhiều đóng góp cho sự phát triễn kinh tế của thành phố. Vào ngày 13-10 hôm qua, trài qua nhiều vòng đánh giá và bình chọn từ Ban tổ chức, Tân Lúa Vàng đã xuất sắc vượt qua rất nhiều doanh nghiệp lớn, vinh dự nhận được hai (2) giải thưởng.
Tân Lúa Vàng nhận được tôn vinh “Doanh Nghiệp TPHCM tiêu biểu 2022”
Ông Trần Gia Bửu – Giám đốc của Tân Lúa Vàng cũng nhận được tôn vinh “Doanh Nhân tiêu biểu 2022”. 
Tôn Vinh Doanh Nghiệp Doanh Nhân 2022
Tôn Vinh Doanh Nghiệp Doanh Nhân 2022
Theo đó, UBND TPHCM đã trao tặng bằng khen cho 66 doanh nghiệp và 60 doanh nhân đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế của thành phố. Cũng trong dịp này, UBND TPHCM công nhận và trao danh hiệu Doanh nghiệp, Doanh nhân TPHCM tiêu biểu năm 2022 cho 98 doanh nghiệp và 98 doanh nhân thuộc các thành phần kinh tế hoạt động trên địa bàn thành phố.
Thay mặt cộng đồng doanh nghiệp, ông Nguyễn Ngọc Hòa, Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM chia sẻ, danh hiệu Doanh nghiệp, Doanh nhân TPHCM tiêu biểu được tổ chức trao 2 năm/1 lần. Và trong 2 năm qua, doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu có những đặc trưng mà trước đây không có. Không chỉ giữ vững và phục hồi sản xuất, các doanh nghiệp, doanh nhân còn luôn đảm bảo công tác chăm lo cho người lao động, để duy trì và tránh đứt gãy chuỗi cung ứng. Đó là bản lĩnh doanh nhân điều hành doanh nghiệp đứng vững trước “cơn bão” dịch Covid-19 quét qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.